Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 82
Năm 2021 : 492
Vị giáo sư cho rằng việc trẻ học được các kỹ năng mềm trong thời gian nghỉ học mới là điều đáng quý mà không trường lớp nào dạy.
 26/11/20  Trao đổi KN - PPDH  32
Học trên thiết bị di động, chia nhỏ nội dung hay cá nhân hóa trải nghiệm là xu hướng giáo dục trực tuyến (eLearning) theo Global Market Insights.Theo nghiên cứu của Global Market Insights vào tháng 5, thị trường eLearning dự kiến đạt 375 tỷ USD vào năm 2026 và ngành đang đi theo 5 xu hướng sau ...
Để trở thành một nhà giáo sáng tạo thì người thầy sẽ phải tìm kiếm, thay đổi, lan tỏa những ý tưởng, kiến thức cho đồng nghiệp và học sinh. Tiếng Anh và công nghệ chính là hành trang người giáo viên.
Vượt qua 51 dự án, sáng chế của 4 chàng sinh viên trường ĐH Bách khoa TPHCM và ĐH RMIT đã giành chiến thắng tại cuộc thi Bách khoa Innovation 2020 và giành giải thưởng 30 triệu đồng.
 29/02/20  Giáo dục bốn phương  77
Mỗi ngày, thầy Đoàn Văn Hồng, 23 tuổi, đi 30-40 km vào những bản sâu của xã Hừa Ngài (Mường Chà, Điện Biên) để "bắt" học sinh, đưa các em đến trường. 
Với nhiều mức độ, mỗi câu đố đòi hỏi bạn tìm ra quy luật của các hình tròn và điền số thích hợp vào dấu hỏi chấm trong 30 giây. 
 29/02/20  Giáo dục bốn phương  73
Một bé gái lớp 7 rớt danh hiệu học sinh giỏi. Một người mẹ là giáo viên cấp hai không tiếc lời mắng con. Một gia đình xào xáo vì chuyện học hành của con cái không như ý. Có lẽ bức tranh ấy không chỉ hiện hiện ở một vài gia đình mà trở thành tình cảnh chung của nhiều mái ấm đang liêu xiêu dịp cuối ...
“Cô ơi, nếu thời gian quay trở lại, em ao ước được sống vô tư hồn nhiên như các bạn trong lớp. Em chán ngấy những tấm giấy khen rồi. Để có được nó em phải đánh đổi rất nhiều thứ.”
Video Clip
Văn bản mới