Năm 2020 : 445
Máy cày làm cỏ, bón phân với cấu tạo khá đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường của hai học sinh lớp 9 ở Bình Định giúp nông dân bớt vất vả, năng suất tăng gấp 5 lần so với lao động thủ công.
 30/06/20  Tin tức - Thông báo  2
Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc là một trong 3 trường hợp được xét tuyển làm việc không xác định thời hạn trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Viên chức.
Vượt qua 51 dự án, sáng chế của 4 chàng sinh viên trường ĐH Bách khoa TPHCM và ĐH RMIT đã giành chiến thắng tại cuộc thi Bách khoa Innovation 2020 và giành giải thưởng 30 triệu đồng.
Sáng 29/6, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tuyên dương và trao bằng khen cho em Phan Hoàng Phương Nhi về thành tích xuất sắc đạt giải Nhất quốc gia cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49.
Kỳ tuyển sinh lớp 6 bắt đầu với sự chạy đua rốt ráo vào những trường tốp đầu. Có trưởng tỷ lệ chọi lên đến 1/20, thậm chí 1/30. Kéo theo đó, phụ huynh ra sức cho các con học thêm với kỳ vọng chắc suất trường tốt.
Bạn nên giảm bớt kỳ vọng, khuyến khích con cố gắng hết sức để tốt hơn so với bản thân trong quá khứ, thay vì so sánh với bạn bè cùng lớp.
Cẩu thả trong lời ăn tiếng nói với con, "quăng" con cho công nghệ, không tập thói quen đọc sách từ bé cho con... Chính phụ huynh đưa tay đẩy con ra xa mình.
Chiều nay ngày 31/5, Trường ĐH Công nghệ GTVT tiếp tục tổ chức cuộc thi “Giải thử đề tốt nghiệp THPT năm 2020”. Theo đó, học sinh sẽ thi thử môn Hóa học.
Giáo viên nên tránh khen ngợi cá nhân xuất sắc trước mặt tập thể vì phần còn lại của lớp có thể cảm thấy bất bình khi không được công nhận.
 28/04/20  Giáo dục bốn phương  12
 Nhằm giúp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại, các thầy giáo trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đã nghiên cứu chế tạo máy sát khuẩn tự động tặng các trường học trên địa bàn.