Năm 2021 : 492

Công tác phòng chống dịch Covid-19 tại trường THCS Mai Đình chuẩn bị chào đón học sinh trở lại trường học ngày 22/022/2021.

Thực hiện công văn của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang về việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường học, Trường THCS Mai Đình đã kịp thời chuẩn bị chu đáo các phương án phòng, chống dịch Covid-19.

7h30 ngày thứ 7, 20/02/2021, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Minh Bắc tổ chức họp toàn bộ giáo viên trong nhà trường, phổ biến kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo công tác dạy và học. Nhà trường chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm thông báo lịch học và phổ biến kế hoạch phòng chống dịch cho việc học tập của học sinh, đảm bảo thực hiện tốt 5K khi cho con trở lại trường.

Ngay trong ngày, toàn bộ giáo viên, học sinh của trường tổ chức lao động, vệ sinh trong và ngoài lớp học để phục vụ cho công tác phun khử khuẩn sáng ngày 21/02/2021 theo sự chỉ đạo của xã Mai Đình.

Hình ảnh thầy và trò trường THCS Mai Đình đang lao động, tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học

Vào đầu giờ học, thầy Tổng phụ trách đội cùng giáo viên chủ nhiệm tổ chức đo thân nhiệt, kiểm tra sĩ số 100% học sinh trong trường và báo cáo kịp thời về phòng giáo dục.

22-27/02/2021, Tuần học đầu tiên sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch đã diễn ra an toàn cho toàn bộ thầy trò trường THCS Mai Đình.

Mai Đình, ngày 27 tháng 02 năm 2021

Trần Liên