Năm 2021 : 492

Ngày chủ Nhật ý nghĩa!

Ngày hôm nay 14/3/2021 Huyện đoàn - Trung tâm y tế - UBND xã Mai Đình - Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ - Công an tỉnh đã phối hợp với trường THCS Mai Đình tổ chức Chương trình tư vấn sức khỏe phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tuyên truyền luật phòng, chống ma túy và luật an toàn giao thông đường bộ. Tại chương trình các em được nhận các phần quà chăm sóc sức khỏe, sữa, quỹ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Qua chương trình ngoài những phần quà khuyến khích, động viên các em học sinh thì học sinh trường THCS Mai Đình còn được tham dự buổi tuyên truyền về An toàn giao thông và phòng chống ma túy. Kết thúc buổi ngoại khóa đọng lại cho hơn 600 học sinh và các thầy cô nhiều bài học vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Qua phỏng vấn nhanh một số học sinh các em mong muốn sẽ được tham dự nhiều buổi ngoại khóa như vậy, và bản thân các em ngoài việc thực hiện thật tốt những kiến thức từ buổi tuyên truyền các em sẽ tiếp tục tuyên truyền cho những người thân trong gia đình, với mong muốn xây dựng môi trường sống an toàn hơn. Chương trình đã khép lại nhưng cảm xúc và những điều học được vẫn còn đọng lại.