Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 82
Năm 2021 : 492
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG THCS MAI ĐÌNH

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, Trường THCS Mai Đình tổ chức hoạt động kỷ niệm bằng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, Trường THCS Mai Đình tổ chức hoạt động kỷ niệm bằng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh, ngày 26 /3/2019 Trường THCS Mai Đình đã tổ chức hoạt động kỉ niệm với các nội dung sôi nổi và hấp dẫn.

Buổi lễ có mặt các thầy trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh của trường.

Chương trình gồm 2 nội dung chính đó là Mit tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và tổ chức thi văn nghệ, kéo co, nhảy bao giữa các khối lớp.

 

Sau phần nghi lễ, màn múa hát sân trường và các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ Liên đội biểu diễn. Các tiết mục đã mang đến buổi lễ nhiều cung bậc cảm xúc, sôi nổi, tưng bừng, hào hứng nhất là trò chơi kéo co dành cho các khối lớp 7, 8, 9. Ở trò chơi này mỗi lớp cử 10 bạn nam đại diện cho tập thể lớp tranh tài; khối 8, 9 mỗi lớp cử12 bạn (6 nam, 6 nữ). Các đội thi vòng tròn trong khối lớp mình. Hình thức tổ chức này nhận được sự đồng tình, sự cổ vũ nồng nhiệt từ các đội viên trong toàn Liên đội.

 Bằng tinh thần đoàn kết, tính đồng đội cao, sự khéo léo, hỗ trợ, hợp tác tốt, các chi đội 7A, 8A, 9C đã giành chiến thắng. Không khí tưng bừng của ngày hội, sự quyết tâm của các đội viên trong mọi hoạt động đã thể hiện đúng tinh thần “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.  Không khí ấy đã góp phần giúp buổi lễ thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới