Năm 2024 : 380

Ngày chủ nhật diệu kỳ!

Ngày 24/3/2019 thực hiện công văn số 185 của phòng giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa nhằm tăng cường công tác tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh nâng cao ý thức trách nhiệm về bảo vệ môi trường. Thầy và trò trường trung học cơ sở Mai Đình đã cùng nhau tham gia ngày Chủ nhật xanh vệ sinh môi trường, thu gom và xử lý rác thải tại các đường làng thôn xóm. Đúng 8h học sinh các thôn tập trung tại địa điểm quy định và các em hăng hái tham gia thực hiện công việc,  các em ý thức được trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn vệ sinh chung và từ đó ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường được nâng cao.  Buổi chủ nhật xanh ngày 24 tháng 3 của thầy và trò Trường Trung học cơ sở Mai đình còn nhận được sự quan tâm của các cấp ban ngành địa phương và đặc biệt là nhân dân địa phương cùng tham gia vệ sinh đường làng ngõ xóm. Kết thúc buổi lao động những con đường, các khu vui chơi, khu di tích trở nên sạch đẹp hơn. Các em học sinh hôm nay được ví như những cô tiên bước ra từ quả thị trong câu chuyện cổ tích. Khi ra về trên khuôn mặt mỗi em đều hiện lên sự vui tươi, rạng rỡ...vì các em biết rằng hành động của các em ngày hôm nay tuy nhỏ bé nhưng cũng góp phần làm cho quê hương của mình trở nên đẹp hơn.