Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 35
Năm 2020 : 649
 30/06/20  Tin tức - Thông báo  34
Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc là một trong 3 trường hợp được xét tuyển làm việc không xác định thời hạn trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Viên chức.
Sáng 29/6, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tuyên dương và trao bằng khen cho em Phan Hoàng Phương Nhi về thành tích xuất sắc đạt giải Nhất quốc gia cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49.
 31/05/20  Thông báo  42
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường được không so sánh học sinh này với học sinh kia khi đánh giá kết quả học tập.
Xem nội dung đề thi trước khi giám thị cho phép, không kiểm tra mã đề ở các trang, thí sinh có thể bị mất điểm.  
Khi thi Toán, thí sinh nên tận dụng tối đa máy tính, ghi nhớ kết quả đã được chứng minh để hạn chế lập luận, biến đổi dài dòng. 
 14/09/19  Thi đua - Khen thưởng  56
Thích bạo hành động vật, thích nghịch lửa, hay tự gây thương tích cho bản thân là những dấu hiệu trẻ đang gặp vấn đề tâm lý.Trang VerywellFamily liệt kê nhiều dấu hiệu của trẻ mà bố mẹ không thể bỏ qua.Dấu hiệu cảnh báo chung
Ngày 13/9,  Bộ GD&ĐT và Hội Khuyến học Việt Nam đã có buổi làm việc về triển khai thực hiện Kết luận số 49-KL/TW. Nguyên Phó Chủ tịch nước GS Nguyễn Thị Doan – Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì buổi làm việc.
 29/03/19  Tin tức - Thông báo  80
Nhằm đẩy mạnh việc xây dựng môi trường tiếng Anh trong các nhà trường. Hằng năm Phòng giáo dục huyện hiệp Hòa đều tổ chức cuộc thi tài năng tiếng Anh cho học sinh
 29/12/18  Thi đua - Khen thưởng  83
Tôi vừa trả bài hôm trước thì hôm sau nhận được điện thoại của phụ huynh phân bua rằng em vừa bị gãy tay nên mấy tuần vừa rồi nghỉ học thêm, mong cô giáo thông cảm. Thì ra, phụ huynh đã nhầm lẫn, tôi là giáo viên đứng lớp môn Ngữ văn cùng tên với cô giáo dạy thêm môn Ngữ văn em đang theo học.
Học sinh trường THCS Mai Đình tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ vì các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Tuy số tiền ít ỏi nhưng tấm lòng của các em đã làm vơi đi phần nào khó khăn giúp các bạn khó khăn vươn lên trong học tập
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới