Năm 2020 : 649

PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRONG TRƯỜNG HỌC

Nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục thể chất và thể thao trường học nhằm tăng cường sức khỏe, phát triển toàn diện cho học sinh về cả thể chất và trí tuệ.

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục thể chất, thể thao trường học nhằm tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện cho học sinh. Nhà trường đã vận động, tổ chức, trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản cho học sinh, tạo và hình thành cho các em thói quen tập luyện thể dục , thể thao thường xuyên.

Gắn với giáo dục thể chất, thể thao trường học giáo dục ý chí, đạo đức lối sống, kỹ năng sống. Trường THCS Mai Đình lên kế hoạch phát triển giáo dục thể chất, thể thao trường học, hướng đến sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Ngày nay, học sinh có quá nhiều nhiệm vụ học tập, thường không có điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa. Do vậy nhà trường đã tạo góc chơi thể thao cho các em vui chơi vào giờ ra chơi, tạo cho các em môi trường học tập ý nghĩa.