Năm 2020 : 663

Đoàn xã Mai Đình phối hợp với hội cựu chiến binh, Ban giám hiệu và liên chi đội trường THCS Mai đình tổ chức buổi nói chuyện ôn lại truyền thống cùng nhân chứng lịch sử

Thực hiện các hoạt động chương trình tình nguyện mùa đông 2019 - Xuân nhân ái năm 2020. Sáng ngày 16/12 Đoàn xã Mai Đình phối hợp với hội cựu chiến binh Xã nhà, ban giám hiệu và liên chi đội trường THCS Mai đình tổ chức buổi nói chuyện ôn lại truyền thống cùng nhân chứng lịch sử. Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Bằng lời kể từ những nhân chứng lịch sử, là các ông các bác, những người đã trực tiếp cầm súng tham gia chiến đấu mang lại cuộc sống hòa bình cho các em hôm nay. Các em học sinh đã được sống lại những ngày tháng chiến đấu hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam. Để các em hiểu được giá trị của cuộc sống hòa bình hôm nay, biết tự hào về cha ông mình và để các em biết yêu tổ quốc Việt Nam. Tình yêu đó thể hiện bằng các việc làm thiết thực, tuổi nhỏ các em biết chăm ngoan học giỏi, đoàn kết và phát huy tinh thần yêu nước của ông cha mình.