Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 35
Năm 2020 : 649
 08/07/20  Trao đổi KN - PPDH  34
Tổ KHTN tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn tổ, đồng chí Vũ Thị Thu giảng dạy môn toán tại lớp 9C.
 30/06/20  Tin tức - Thông báo  34
Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc là một trong 3 trường hợp được xét tuyển làm việc không xác định thời hạn trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Viên chức.
Những năm gần đây, ngành Giáo dục đã không ngừng đổi mới. Giáo viên (GV) chúng tôi cũng toát mồ hôi vì sự đổi mới liên tục của ngành. Những buổi tập huấn, chúng tôi thường được nhồi nhét bằng những cụm từ nghe mà thuộc lòng như: “Phải phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh”, “Học sinh phải ...
 29/11/19  Tin tức từ Sở  52
Nhờ thực hiện dạy học tích hợp và sắp xếp lại kế hoạch giáo dục ở các cấp học, Chương trình GDPT mới giảm được số môn học so với chương trình hiện hành. Vậy số tiết học trong Chương trình GDPT mới ở các cấp sẽ được phân bố như thế nào?
 29/11/19  Trao đổi KN - PPDH  46
Ngày 28/11, tại Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT tổ chức lớp Bồi dưỡng về thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cho khoảng 500 tổ trưởng chuyên môn của các trường THCS, THPT ở 9 tỉnh duyên hải miền Trung.
 25/10/19  Trao đổi KN - PPDH  50
Phân biệt thành ngữ trong tiếng Anh
Xem nội dung đề thi trước khi giám thị cho phép, không kiểm tra mã đề ở các trang, thí sinh có thể bị mất điểm.  
Thí  sinh cần nắm rõ yêu cầu về nội dung và hình thức của các phần đọc hiểu, nghị luận xã hội và nghị luận văn học. 
Nếu đặt mục tiêu điểm khá, học sinh nên tập trung vào câu hỏi vận dụng cơ bản của phần di truyền, tiến hóa và sinh thái.
 14/09/19  Thi đua - Khen thưởng  56
Thích bạo hành động vật, thích nghịch lửa, hay tự gây thương tích cho bản thân là những dấu hiệu trẻ đang gặp vấn đề tâm lý.Trang VerywellFamily liệt kê nhiều dấu hiệu của trẻ mà bố mẹ không thể bỏ qua.Dấu hiệu cảnh báo chung
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới