Năm 2024 : 380

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS MAI ĐÌNH

- Tiếng Anh ngày càng cần thiết cho xã hội hiện nay. Năm học nào cũng vậy, sau khi khai giảng xong ,nề nếp đi vào ổn định, các thầy cô giáo dạy tiếng Anh và Ban giám hiệu nhà trường lại tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh cho các em học sinh ở các khối. Những học sinh tham gia vào câu lạc bộ là những học sinh có sự đam mê và lòng nhiệt huyết với tiếng Anh. Khi tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh các em được sự dẫn dắt của các thầy cô giáo tiếng Anh. Các em được trao đổi nói chuyện bằng tiếng Anh theo các chủ điểm. Các em cũng được hát bài hát bằng tiếng Anh, được hùng biện bằng tiếng Anh (dưới sự chỉ đạo của cô Thiềng, cô Huyền, cô Thủy).

Mỗi khi đến câu lạc bộ tiếng Anh tinh thần các em rất thoải mái, thư giãn. Các em đến câu lạc bộ còn mở mang kiến thức phục vụ cho các kỳ thi. Các thầy cô tiếng Anh và Ban giám hiệu nhà trường mong các em phát huy tinh thần học tiếng Anh để phục vụ cho sự nghiệp của các em trong tương lại.